热门标签

银河官网 (www.ad6868.vip):High Evolution có phải là tổ tiên của Kang the Conqueror?

时间:4周前   阅读:1

银河官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的银河官网登录网址、银河官网备用网址、银河官网最新网址、银河官网手机网址、银河官网管理网址、银河官网会员网址。提供银河官网APP下载,银河官网APP包含银河官网代理登录线路、银河官网会员登录线路、银河官网信用网开户、银河官网现金网开户、银河官网会员注册、银河官网线上投注等业务。

Vừa ra mắt trong bộ phim Guardians of the Galaxy Vol 3 với vai phản diện chính, diễn xuất High Evolutionary của nam diễn viên Chukwudi Iwuji đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Ngoài sự xuất hiện của Iwuji, điều mà chúng ta không cần phải nghi ngờ nữa, việc miêu tả nhân vật Tiến hóa như một kẻ điên cuồng tiến hóa là khá đáng sợ. Thật thú vị, không ít người hâm mộ cảm thấy rằng anh ấy giống với nhân vật phản diện lớn xấu xa của Multiverse Saga ‘Nathaniel Richards bí danh Kang. Vì lý do này, lần này chúng ta sẽ thảo luận về giả thuyết về Người tiến hóa có thể là tổ tiên của Kang the Conqueror trong MCU!

Evolutionary và Kang có nhiều điểm tương đồng

Kể từ khi Iwuji xuất hiện trong High Evolutionary trong live action được phát hiện tại Comic Con 2022, người hâm mộ có thể biết rằng đạo diễn James Gunn và Marvel Studios đã tân trang lại diện mạo của nhân vật phản diện trong MCU. Trong đó phiên bản MCU do một diễn viên da đen thủ vai và mặc trang phục màu tím, trái ngược với ngoại hình trong truyện tranh của anh ta, là một người đàn ông da trắng và có bộ giáp ngoài màu đỏ tươi. Điều tương tự cũng đã xảy ra với Kang và tất cả các biến thể của anh ấy trong MCU, nơi anh ấy có màu đen và tím là màu yêu thích của anh ấy.

Ngoài ngoại hình, còn có những điểm tương đồng khác khiến người ta cảm thấy khá chắc chắn rằng Người tiến hóa chính là tổ tiên của Kang, đó là trí thông minh và tham vọng của anh ta. Evolutionary là một nhà di truyền học và nhà tiến hóa có tham vọng làm cho mọi thứ xung quanh mình trở nên hoàn hảo hơn, đặc biệt là bằng cách tạo ra một quốc gia mới trong thiên hà không có sai sót. Để đạt được mục tiêu này, anh ta thậm chí còn dã tâm thực hiện nhiều thí nghiệm tàn ác trên những con vật đáng thương như Rocket Racoon, cuối cùng chúng sinh ra một số loài động vật hình người thông minh hơn.

Cũng giống như Người tiến hóa, Kang và tất cả các biến thể của nó nói chung đều có trí thông minh và tham vọng lớn để chinh phục các mốc thời gian khác nhau và khiến mọi người phải phục tùng chúng. Sau đó, khi anh ta muốn đạt được mục tiêu đó, anh ta thường sẽ sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau để du hành thời gian và giết tất cả những ai cản đường anh ta. Thông minh, tham vọng và tàn nhẫn là đặc điểm của cả hai người trong MCU. Được trang bị tất cả những sự thật này, không phải là không thể xảy ra khi Người tiến hóa tồn tại trong thế kỷ 21 là tổ tiên xa của Kang, người được sinh ra vào cuối thế kỷ 31.

Là hai liên quan trong truyện tranh?

Trong Vũ trụ Marvel, Nathaniel Richards xuất hiện lần đầu sớm hơn ba năm so với High Evolutionary, chính xác là vai Rama-Tut trong Fantastic Four #19 (1963). Một năm sau, anh trở lại với vai Kang the Conqueror trong The Avengers #8 (1964) và chỉ sau đó Herbert Wyndham hay còn gọi là High Evolutionary mới được giới thiệu qua truyện tranh Thor #134 (1966). Mặc dù đều được biết đến là những siêu tội phạm rất cứng rắn, nhưng hóa ra hai người họ hoàn toàn không có quan hệ huyết thống và thậm chí còn chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp.

,

以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trên thực tế, tổ tiên xa xôi của Kang trong Vũ trụ Marvel là siêu anh hùng thiên tài Reed Richards hay còn gọi là Mister Fantastic từ Fantastic Four, không phải Người tiến hóa. Đó là lý do tại sao Kang còn được biết đến là người thông minh và thành thạo trong việc vận hành công nghệ tiên tiến. Trong khi đó, trí thông minh của Evolutionary trở thành một kẻ cuồng tiến hóa sau khi anh ta lấy được chìa khóa tiến hóa từ Inhumans. Bây giờ, dù không còn quan hệ họ hàng nhưng từ lâu đã có rất nhiều fan rất muốn xem hai người họ đấu với nhau. Lý do là vì cả hai đều được biết đến là những nhân vật phản diện thông minh, luôn có những kế hoạch lớn.

Chukwudi Iwuji Có Thể Thay Thế Jonathan Majors

Hiện tại, không có câu chuyện nào chỉ ra rằng Người tiến hóa cao là tổ tiên của Kang the Conqueror. Nhưng điều đó không có nghĩa là lý thuyết này bị bác bỏ ngay lập tức, bởi vẫn chưa có câu chuyện nào khác xác nhận ai là tổ tiên thực sự của Kang trong MCU. Hơn nữa, bản thân chúng ta cũng chưa được xem nhân vật Mister Fantastic mới sẽ xuất hiện trong bộ phim Fantastic Four sắp tới. Vì vậy, trước khi có bằng chứng cụ thể, có gì sai khi chúng ta hy vọng rằng Người tiến hóa của nam diễn viên Chukwudi Iwuji là tổ tiên của Kang trong MCU. Hơn nữa, sự xuất hiện của anh ấy rất ấn tượng trong vai một nhân vật phản diện.

Xem xét rằng hiện tại nam diễn viên Jonathan Majors đang phải đối mặt với các vấn đề pháp lý và vai diễn Kang của anh ấy trong MCU có khả năng bị thay thế bởi người khác, có vẻ như sẽ rất thú vị nếu Iwuji nắm lấy cơ hội. Sự xuất hiện của anh ấy với tư cách là Người tiến hóa trong GOTG 3 và Clemson Murn trong sê-ri DC Người tạo hòa bình, đã chứng minh rằng anh ấy là một diễn viên đa tài. Anh ấy được chứng minh là có thể đóng những nhân vật hóm hỉnh, nghiêm túc, thậm chí u sầu. Vì vậy, việc Iwuji trở lại với tư cách là Kang và tất cả các biến thể của anh ấy trong MCU có thể là một giải pháp đôi bên cùng có lợi.

Đây là tất cả về lý thuyết rằng High Evolutionary là tổ tiên của Kang the Conqueror trong MCU. Hiện tại vẫn chưa có thông tin hay câu chuyện chính thức nào xác nhận hay bác bỏ giả thuyết này, vì vậy thân phận của Người tiến hóa với tư cách là ông cố của Kang vẫn có thể được tiết lộ vào một ngày nào đó. Và có vẻ như không ít người hâm mộ cũng hy vọng rằng Iwuji có thể trở lại tương lai của MCU với tư cách là nam diễn viên Kang hoặc biến thể của anh ta. Bạn nghĩ sao? Hãy cùng chờ đợi điều bất ngờ nhé các chuyên viên máy tính.

,

百老匯戲院www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百老匯戲院登录网址、百老匯戲院备用网址、百老匯戲院最新网址、百老匯戲院手机网址、百老匯戲院管理网址、百老匯戲院会员网址。提供百老匯戲院APP下载,百老匯戲院APP包含百老匯戲院代理登录线路、百老匯戲院会员登录线路、百老匯戲院信用网开户、百老匯戲院现金网开户、百老匯戲院会员注册、百老匯戲院线上投注等业务。

上一篇:Telegram游戏 (www.ad6868.vip):“领导上场满15分钟可加罚点球”引热议主办方:系业余比赛,不会改变规则

下一篇:ug环球360(www.ugbet.us):Vĩnh biệt biểu tượng bóng đá thế giới Antonio 'Tota' Carbajal

网友评论