热门标签

皇冠管理端:Chủ tịch Pau FC nói một điều về tình cảnh khó khăn của Quang Hải

时间:2周前   阅读:3

Trong thời gian qua, Quang Hải đã mất vị trí ở Pau FC. Trong 6 trận đấu gần nhất, tiền vệ người Việt Nam chỉ ra sân một trận cho CLB miền nam nước Pháp trong trận đấu với Laval. Thậm chí, Quang Hải còn gây thất vọng khi bị đẩy xuống giải hạng 5 thi đấu cho Pau FC B.

Chủ tịch Laporte-Fray cho rằng Quang Hải đang gặp khó khăn ở Pau FC (Ảnh: Pau FC).

Điều đó khiến cho nhiều người lo lắng tình cảnh của tiền vệ sinh năm 1997 ở Pau FC. Trả lời về thắc mắc này, Chủ tịch Pau FC, Laporte-Fray lên tiếng: "Tôi rất muốn Quang Hải giống như Messi thực thụ.

Tuy nhiên, có thể hiểu rằng cậu ấy đến từ môi trường bóng đá mới, đòi hỏi thể chất khốc liệt hơn Việt Nam. Thật không dễ để Quang Hải thích nghi, nhất là khi cậu ấy không nói được tiếng Pháp và mới bắt đầu học tiếng Anh. Dù có người hỗ trợ đi nữa thì cũng khó để Quang Hải giao tiếp với các đồng đội".

Người đứng đầu Pau FC cũng hy vọng Quang Hải được ra sân nhiều hơn. Ông nói thêm: "Chúng tôi muốn Quang Hải ra sân nhiều hơn nhưng cậu ấy cần phải chứng tỏ được khả năng".

,

皇冠管理端www.m10086.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

,

Chủ tịch Laporte-Fray cũng thừa nhận rằng tới thời điểm này, nhiều người vẫn xem Quang Hải chỉ là hợp đồng thương mại của Pau FC, chứ không phải chuyên môn.

Quang Hải gần như mất hút trong đội hình Pau FC thời gian qua (Ảnh: AP).

Thực tế, ở giai đoạn một mùa giải, Quang Hải đã được trọng dụng khá nhiều trong màu áo Pau FC. Tuy nhiên, việc trở về tập trung đội tuyển quốc gia thi đấu ở AFF Cup 2022 khiến tiền vệ này phải rời xa Pau FC một tháng.

Điều đó ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng thích nghi của Quang Hải. Sau khi trở về Pau FC, tiền vệ người Việt Nam buộc phải thích nghi lại và dần bị gạt ra khỏi kế hoạch của HLV Didier Tholot.

Hiện tại, Pau FC đang ở tình cảnh nguy hiểm khi xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng với 27 điểm, chỉ nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 1 điểm. Vào lúc 01h00 ngày 12/3, Pau FC sẽ đón tiếp Niort trên sân nhà ở vòng 27 Ligue 2.

上一篇:bet365博彩网站:设计要独特 眼光要独到 孙誉文打造珠宝品牌 全凭胆大心细

下一篇:11 học sinh nhập viện sau khi ăn quả ngô đồng

网友评论