热门标签

Đề xuất chỉ được rút 50% bảo hiểm xã hội một lần

时间:2周前   阅读:4

Tại dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội không hạn chế rút bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần song đề xuất hai phương án.

Phương án một: Giữ nguyên quy định hiện hành

Sau 12 tháng không thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, không tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện và có thời gian đóng bảo hiểm xã hội chưa đủ 20 năm. Những trường hợp này sẽ mất quyền lợi về lâu dài là lương hưu do có thể không tích lũy đủ 20 năm để hưởng hưu trí.

,

百家乐官方网站(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Phương án 2: Rút một lần song tối đa không quá 50% tổng thời gian đóng

Sau 12 tháng không thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, không tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện và có thời gian đóng bảo hiểm xã hội chưa đủ 20 năm mà người lao động có yêu cầu thì được giải quyết một phần nhưng tối đa không quá 50% tổng thời gian đã đóng vào Quỹ hưu trí và tử tuất.

Như vậy, nếu như phương án 2 được thông qua thì người lao động được rút tối đa không quá 50% mức hưởng và thời gian đóng BHXH còn lại được bảo lưu để hưởng chế độ hưu trí.

Mắc một trong những lỗi này sẽ bị phạt tới 6 triệu đồng khi sử dụng CCCD

上一篇:跨境资金无法汇出?外汇局、汇丰银行纷纷回应:中国政策无变化

下一篇:新2投注平台出租:Bộ Giao thông Vận tải tái khẳng định ủng hộ đầu tư sân bay chuyên dùng Nhân Cơ

网友评论