热门标签

Panasonic truyền cảm hứng về "Sống khỏe góp xanh" qua trồng rừng

时间:4周前   阅读:4

Theo Panasonic, chương trình "Sống khỏe góp xanh" đến nay đã thu hút khoảng 50.000 người tham gia góp cây, tạo nên một cộng đồng tích cực, chung tay vì mục tiêu "một Việt Nam xanh và khỏe mạnh".

Trải nghiệm sống khỏe, sống xanh cùng Panasonic

Không chỉ là chuyến đi trải nghiệm trồng rừng, sự kiện "Hành trình trải nghiệm sống khỏe góp xanh cùng Panasonic" còn mang tới các hoạt động rèn luyện thể chất, thử thách sáng tạo nhằm kết nối các cá nhân như đạp xe, chia sẻ thông điệp xanh,…

Chương trình hình thành từ nỗ lực của Panasonic trong việc kết nối khách hàng với các địa phương trong việc nâng cao nhận thức về xây dựng môi trường sống xanh (Ảnh: Panasonic Việt Nam).

Ban tổ chức cho biết, hành trình được chia làm 2 chặng: "Sống khỏe" và "Góp xanh". Ở chặng "Sống khỏe" các hành khách sẽ vận động làm nóng cơ thể với các hoạt động nhóm như vẽ tranh, đạp xe cung đường qua hồ Cửa Đạt, băng suối, cảm nhận những cảm giác chân thực nhất từ thiên nhiên.

Tới chặng "Góp xanh"- phần chính của cả hành trình, các hành khách được nghe câu chuyện của khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên, tự tay xới đất, trồng rừng theo quy chuẩn, khơi dậy tự hào khi được góp sức cho một Việt Nam xanh khỏe mạnh với sự hướng dẫn của ban quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên.

Anh Lê Đăng Việt (Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ: "Đây là một chuyến đi đầu năm thật khó quên và nhiều cảm xúc với tôi, qua đó giúp tôi càng thêm ngưỡng mộ những nỗ lực của các doanh nghiệp như Panasonic Việt Nam, luôn không ngừng đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam".

Anh Lê Đăng Việt (ở giữa) cùng TikToker Huy Linh Tinh (bên trái) trong thử thách trồng cây (Ảnh: Panasonic Việt Nam).

Trong thử thách sáng tạo, Đinh Xuân Anh (sinh năm 1997, Hà Nội) chia sẻ: "Mình rất bất ngờ khi được Panasonic mời tham dự sự kiện này. Là một người trẻ, khi được đóng góp chút sức lực của mình trong những hoạt động ý nghĩa như thế này khiến mình rất vui. Màu xanh của đất nước, mình nghĩ cũng giống như một bức tranh mà người trẻ chúng mình có thể là mảnh ghép tạo nên màu xanh khổng lồ ấy. Và mình sẵn sàng để tham gia Sống khỏe góp xanh cùng Panasonic".

,

区块链百家乐游戏www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

, Bạn Đinh Xuân Anh (bên trái) hứng khởi trong phần thi sáng tạo từ các nội dung "Sống khỏe góp xanh" (Ảnh: Panasonic Việt Nam).

Kiến tạo cộng đồng "Sống khỏe góp xanh"

Chương trình "Sống khỏe góp xanh cùng Panasonic" được khởi động từ tháng 11/2022. Tính tới tháng 1/2023, sự kiện đã trồng được gần 190.000 cây tại 7 tỉnh thành trên cả nước. Đây cũng là chương trình trồng rừng có quy mô lớn nhất của Panasonic, lần đầu tiên kêu gọi khách hàng và đối tác cùng chung tay góp sức "vì một Việt Nam xanh khỏe mạnh".

Theo Panasonic, với mỗi sản phẩm trong bộ giải pháp sức khỏe toàn diện được bán ra, đơn vị sẽ giúp khách hàng trồng thêm một cây cho rừng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể dễ dàng tham gia góp cây cho rừng thông qua những hoạt động tương tác tổ chức trên fanpage Panasonic Việt Nam.

Chị Nguyễn Thảo Anh (sinh năm 1992, Hà Nội) chia sẻ: "Xã hội càng phát triển, đời sống càng nâng cao thì cũng là lúc mình cân nhắc nhiều hơn đến ý nghĩa của mỗi hành động. Tiêu biểu như việc mua sản phẩm Panasonic được góp thêm cây cho rừng, góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu, giảm phát thải C02,… Điều đó khiến bản thân mình cảm thấy được nhiều giá trị hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Panasonic".

Chị Nguyễn Thảo Anh trong thử thách đạp xe sống khỏe (Ảnh: Panasonic Việt Nam).

Nói về sứ mệnh của chương trình "Sống khỏe góp xanh cùng Panasonic", ông Marukawa Yoichi, Tổng giám đốc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam nhấn mạnh: "Chúng tôi nỗ lực tạo nên kết nối giữa khách hàng, chính quyền và những người có tầm ảnh hưởng, xây dựng một hành trình "Sống khỏe góp xanh" quy mô và đầy ý nghĩa cho toàn cộng động. Thông qua nhiều hoạt động tương tác trên mạng xã hội, Panasonic mong muốn truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh và trách nhiệm với môi trường tới mọi người, nhất là các bạn trẻ gen Z - thế hệ của tương lai".

Chương trình sẽ diễn ra tới hết 31/3/2023. Bên cạnh việc tặng cây cho rừng, và cung cấp mã số cây để khách hàng quan sát theo dõi hành trình sinh trưởng của cây, Panasonic còn trao cơ hội tham gia vòng quay xanh khỏe mạnh với nhiều quà tặng giá trị như máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, điều hòa,… nhằm tri ân khách hàng tham gia chương trình.

Xem thêm chi tiết về chương trình: Sống khỏe góp xanh cùng Panasonic.

上一篇:Bet365百家乐官网(www.bet365gw.vip)

下一篇:理想上季经调整多赚41%

网友评论