热门标签

Thủ đoạn mới: Thuê khách sạn rồi ship ma túy trong đồ ăn để sử dụng

时间:4周前   阅读:6

Ngày 27/2, Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Đinh Ngọc Duy (SN 1991, ở phương Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) để làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng ma túy.

Thủ đoạn của Duy là thuê một khách sạn rồi đặt mua ma tuý thuê shipper mang đến trong gói đồ ăn.

Trước đó, thực hiện công tác quản lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, phòng ngừa tội phạm và các loại tệ nạn xã hội, ngày 20/2, Tổ công tác Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình tiến hành kiểm tra tầng 5 của 1 khách sạn trên phố Hàng Bún.

,

AG官方网址www.ag88a.vip)是AG百家乐官方网站。AG官方网址开放AG百家乐最新官方网址:AG代理网址和AG百家乐会员网址.AG官方网址提供AG百家乐游戏代理开户、AG百家乐游戏会员注册、AG百家乐游戏娱乐、AG百家乐游戏充值、AG百家乐游戏提现、AG百家乐游戏电话投注等业务。AG区块链百家乐为全球首创、最公平的百家乐游戏。

,

Vào thời điểm kiểm tra, đã phát hiện Đinh Ngọc Duy có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ là ma túy ketamine.

Bước đầu làm rõ, do đang có công việc làm ổn định, không muốn mọi người biết về việc mình nghiện ma tuý, Duy đã tìm một khách sạn cách xa nơi mình sinh sống để thuê theo giờ nhằm sử dụng ma tuý.

Khi nhận phòng, đối tượng bắt đầu gọi điện đặt mua ship ma túy trên mạng mang đến khách sạn để sử dụng. Shipper vận chuyển ma tuý đến cũng chỉ biết là mang đồ ăn cho khách như thông thường. Tuy nhiên thủ đoạn mới này đã lực lượng chức năng bị phát hiện. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

上一篇:Hành động cực gắt của Song Hye Kyo khi liên tục bị réo tên sau ồn ào hôn nhân của Song Joong Ki

下一篇:环球ug代理(www.ugbet.us):Dozens of sea turtles stabbed to death off Japan island

网友评论