热门标签

Bán tick xanh để mỉa mai Twitter, một MXH bất ngờ thu về 263.000 USD

时间:1个月前   阅读:3

区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Ngay sau khi Twitter công bố bán tick xanh xác thực tới người dùng, mạng xã hội (MXH) cũng đưa ra dịch vụ tương tự nhằm mục đích chứng minh sự vô nghĩa của dấu xác thực này.

Tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy đến. Dịch vụ mà Tumblr cho là vô nghĩa đã giúp doanh thu trên iOS của MXH này tăng 125% so với cùng kỳ 2022, mang về cho công ty quản lý 263.000 USD doanh thu.

Cụ thể, phiên bản tick xanh mà Tumblr giới thiệu tới người dùng có cùng mức giá 7,99 USD mà Twitter đưa ra. Tuy nhiên do ra đời với mục đích mỉa mai dịch vụ của Twitter, tick xanh của Tumblr chỉ thu phí một lần thay vì hàng tháng.

Tumblr cũng cấp cho người dùng 2 tick xanh cạnh nhau và quảng cáo người dùng có thể nhận được gấp đôi giá trị với cùng một số tiền so với việc mua trên các nền tảng khác.

Bán tick xanh xác thực đang trở thành mỏ vàng mới của các MXH sau khi Twitter tiên phong cung cấp dịch vụ này. Kế hoạch tham vọng của tỷ phú Elon Musk nhằm tăng doanh thu cho Twitter đã gặp nhiều khó khăn, phản đối trong giai đoạn mới triển khai do làn sóng tài khoản giả mạo mua tick xanh để phát tán tin giả, thuyết âm mưu.

Sau Twitter và Tumblr, CEO của Meta là tỷ phú cũng vừa xác nhận việc Facebook và Instagram chuẩn bị triển khai dịch vụ bán tick xanh xác thực tài khoản với giá 12-15 USD/tháng.

Những chiếc bẫy vô hình trên mạng xã hội

của giáo sư Kim Sang Kyun đã đi sâu phân tích, mổ xẻ một cách tường tận, những tác động các thiết bị thông minh, thế giới ảo và mạng xã hội trong cuộc sống hiện đại.

上一篇:Công ty luật đòi nợ thuê được gần nghìn tỷ bằng chiêu mang quan tài đến nhà bị hại

下一篇:中国家庭金融调查与研究中心:有购房计划和还在观望的家庭比例都在大幅上升

网友评论