热门标签

Công ty luật đòi nợ thuê được gần nghìn tỷ bằng chiêu mang quan tài đến nhà bị hại

时间:1个月前   阅读:3

澳5彩票官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Một công ty luật hoạt động đòi nợ thuê cho các ngân hàng và công ty tài chính bằng cách đặt bình gas và mang quan tài đến nhà của các bị hại và người thân của họ để tạo áp lực.

  • 01-12-2022 Có 3 luật sư tham gia điều hành công ty gọi điện chửi bới đòi nợ
  • 11-11-2022 Một phó giám đốc công ty mua bán nợ, đòi nợ thuê bị bắt
  • 08-10-2022 Công an vào cuộc vụ chủ nợ nhờ cô đưa học sinh về 'gặp bố lần cuối', đặt bình...
TIN MỚI

Ngày 21/2, Đại tướng Tô Lâm, Bộ Trưởng Bộ Công an đã có thư khen Cục Cảnh sát Hình sự; Cục An Ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao; Cục Kỹ thuật nghiệp vụ; Công an tỉnh Tiền Giang vì đã lập chiến công xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, triệt phá chuyên án lợi dụng danh nghĩa công ty luật để hoạt động đòi nợ thuê.

Thư khen của Đại tướng Tô Lâm.

Cụ thể, ngày 14/2, Công an tỉnh Tiền Giang đã phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự; Cục An Ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao; Cục Kỹ thuật nghiệp vụ triệt phá chuyên án Công ty Luật TNHH Pháp Việt (trụ sở tại TPHCM) đã lợi dụng hoạt động trong lĩnh vực luật để đòi nợ thuê cho các ngân hàng và công ty tài chính bằng cách sử dụng các hành động khủng bố như đặt bình gas và mang quan tài đến nhà của các bị hại và người thân đe dọa gây nổ để tạo áp lực đòi nợ tại nhiều địa phương.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã làm rõ sai phạm của công ty này và bắt giữ 15 nghi phạm liên quan. Hằng tháng, các đối tượng đã "xử lý" từ 141.000 đến 241.000 hợp đồng khách vay, tổng số tiền mà các nghi phạm đã đòi được là hơn 988 tỷ đồng.

Việc triệt phá chuyên án đã được Bộ trưởng Bộ Công an khen ngợi vì đã giúp ngăn chặn và xử lý kịp thời tội phạm có tổ chức núp bóng các doanh nghiệp hoạt động cưỡng đoạt tài sản, giảm nguy cơ hàng nghìn nạn nhân bị xâm hại.

Quốc hội chính thức cấm dịch vụ kinh doanh đòi nợ thuê

Theo Minh Đức

Tiền phong

Theo Tiền phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/cong-ty-luat-doi-no-thue-duoc-gan-nghin-ty-bang-chieu-mang-quan-tai-den-nha-bi-hai-post1512137.tpo Chia sẻ Từ Khóa: đòi nợ thuê, công ty luật, công ty tài chính, Cục Cảnh sát, tội phạm công nghệ cao, công an tỉnh, Tỉnh Tiền Giang

上一篇:中国海军首次面向地方大学生选拔舰载机飞行学员,专家解读

下一篇:Bán tick xanh để mỉa mai Twitter, một MXH bất ngờ thu về 263.000 USD

网友评论