热门标签

"2 ngày 1 đêm" nói gì vụ Hieuthuhai lột đồ, lạm dụng khoe thân câu view?

时间:4周前   阅读:5

猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong một thử thách ở tập 30 của chương trình "2 ngày 1 đêm", ê-kíp đã đưa hình phạt là một nghệ sĩ phải cởi từng món đồ trên người nếu đồng đội không đoán đúng tên bài hát.

Rapper Hieuthuhai là người chịu phạt nên đã liên tục cởi bỏ từng món đồ từ áo khoác, giày, nón, bao tay, áo... và cả quần dài, sau đó phải dùng thùng giấy để che các bộ phận nhạy cảm.

Cảnh quay này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả với nhiều quan điểm trái chiều. Một số ý kiến cho rằng việc đưa những hình ảnh như vậy lên sóng truyền hình là phản cảm, thiếu tôn trọng người xem, lạm dụng hình thể của nam giới để câu view.

Tối 21/2, đại diện nhà sản xuất chương trình "2 ngày 1 đêm" đã có phản hồi về vấn đề trên.

Hieuthuhai phải dùng thùng giấy che những chỗ nhạy cảm sau khi cởi đồ (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước những ý kiến cho rằng nhà sản xuất để nghệ sĩ khoe thân trên sóng truyền hình là đang lạm dụng nhân vật nhằm câu view, đại diện nhà sản xuất cho biết chặng cuối của "2 ngày 1 đêm - mùa lễ hội" được lấy ý tưởng từ bản gốc của Hàn Quốc. Trước khi chốt kịch bản, Ban Tổ chức đã xem, chọn lọc, thử nghiệm các trò chơi, tham khảo ý kiến của các chuyên gia tại Hàn Quốc để biến tấu phù hợp với địa điểm, sức khỏe của dàn nghệ sĩ và cảnh quay diễn ra thuận lợi. 

"Về đoạn Hieuthuhai thực hiện thử thách trút bỏ dần đồ đạc khi 5 thành viên còn lại đưa ra đáp án sai cũng là một phần trong kịch bản gốc của Hàn. Trong kịch bản gốc, cast (diễn viên - PV) phải lột đồ dưới thời tiết âm độ, lưng trần nằm trên tuyết, hay cảnh quay cast vừa chịu cái lạnh da trần còn ướt sũng trong trò chơi tắm tiếp sức... Sự hấp dẫn của chương trình thực tế ngoài việc cast ứng biến theo tình huống thực còn là việc tận dụng của các yếu tố môi trường bên ngoài tại địa điểm quay để xây dựng nội dung", đại diện nhà sản xuất trả lời.

Hieuthuhai được ê-kíp trang bị thêm thùng giấy khi thực hiện thử thách (Ảnh: Ban Tổ chức).

Phía nhà sản xuất "2 ngày 1 đêm" cũng cho biết đã lường trước việc sẽ có luồng ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề trên.

"Trước ngày ghi hình tại Sơn La, Ban Tổ chức đã đi khảo sát điều kiện thời tiết, bối cảnh để không chỉ 6 nghệ sĩ mà các thành viên trong ê-kíp đều có sự chuẩn bị tốt nhất trong mọi tình huống xảy đến. Trong trò chơi "Giai điệu băng giá", dàn nghệ sĩ sẽ được phổ biến thể lệ, tự phân bổ thành viên, ứng xử theo điều kiện thực tế có sẵn. Tập 30 không có khách mời thì dàn nghệ sĩ sẽ tương tác nhiều hơn với ê-kíp, như vậy sẽ đúng với tinh thần lăn xả và "troll" (trêu chọc - PV) nhau của trò chơi gốc.

Hơn thế nữa, dàn cast của chương trình hoàn toàn có thể tự điều khiển kết quả cuối cùng. Thành viên lột đồ lột đến đâu là do phần chơi của các thành viên còn lại vì đa số các bài hát được đưa ra đều rất quen thuộc", đại diện nhà sản xuất nói.

Tập 30 của "2 ngày 1 đêm" đạt top 1 thịnh hành trên YouTube Việt Nam sau 19 giờ từ khi công chiếu đã phần nào cho thấy sức nóng của chương trình hiện tại (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ban Tổ chức cũng tiết lộ đã trang bị thêm một số phụ kiện mà trước đó Hieuthuhai không mang, như mũ, găng tay... để có thêm đạo cụ nhằm không phải "lột sạch sẽ" trong trường hợp các thành viên còn lại đoán sai nhiều.

"Ở phần hậu kỳ, Ban Tổ chức cũng dùng các icon (biểu tượng - PV), hiệu ứng che kỹ để tránh phản cảm khi chiếu trên Đài truyền hình và các nền tảng khác của show", đại diện nhà sản xuất nói thêm.

Ngoài ra, nhà sản xuất bày tỏ hy vọng khán giả hạn chế những lời bình luận khiếm nhã khiến sự việc dẫn đến chiều hướng tiêu cực.

上一篇:365bet官网(www.bet365gw.vip)

下一篇:Kết quả, lịch thi đấu bóng đá 22.2: RB Leipzig - Man City

网友评论